Hyundai Long Biên

Xin cảm ơn quý vị đã ghé thăm trang web của Hyundai Long Biên . Chúng tôi hi vọng rằng quý vị có thể biết thêm nhiều thông tin về Hyundai Long Biên cũng như các sản phẩm và dịch vụ của công ty.

Trước tiên, chúng tôi xin được bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc nhất đến tất cả các khách hàng, những người luôn bày tỏ sự yêu mến và quan tâm đối với Hyundai Long Biên và các sản phẩm của chúng tôi.

Năm 2009, công ty chính thức là  Đại lý ủy quyền của Hyundai Thành Công Việt Nam với tên gọi trong hệ thống là Hyundai Long Biên.

Hyundai Long Biên chuyên phân phối các sản phẩm ô tô du lịch nhập khẩu và láp ráp trong nước của Hãng ô tô hàng đầu Hàn Quốc Hyundai. Năm 2010, Hyundai Long Biên vinh dự giành Giải thưởng đại lý bán xe xuất sắc nhất của Hyundai Thành Công. Năm 2011, Hyundai Long Biên đã phát triển từ đại lý 1S lên 3S (bán hàng, dịch vụ sửa chữa và bảo hành, phụ tùng chính hãng) của Hyundai Thành Công Việt Nam). Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối bán lẻ cùng đội ngũ tư vấn bán hàng, cố vấn dịch vụ, kỹ thuật viên chuyên nghiệp, nhiệt tình chu đáo, chúng tôi cam kết đem đến cho Quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

 Với phương châm vì lợi ích của khách hàng, Hyundai Long Biên sẽ tiếp tục cung cấp các sản phẩm chất lượng cao và liên tục đẩy mạnh các tiêu chuẩn dịch vụ nhằm mang lại sự hài lòng cao nhất cho khách hàng của mình.

HYUNDAI Long Biên – Đại lý ủy quyền của Hyundai Thành Công Việt Nam, chuyên phân phối các sản phẩm ô tô du lịch nhập khẩu và láp ráp trong nước của Hãng ô tô hàng đầu Hàn Quốc Hyundai. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối bán lẻ cùng đội ngũ tư vấn bán hàng, đội ngũ cố vấn dịch vụ chuyên nghiệp, nhiệt tình chu đáo, chúng tôi cam kết đem đến cho Quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

HYUNDAI LONG BIÊN
Địa chỉ: Số 3 + 5 Nguyễn Văn Linh, Long Biên, Hà Nội,

CS2 : Số 55 Nguyễn Khoái, Bạch Đằng, hai Bà Trưng, Hà Nội.

Hotline: 0915.268.688 Mr Dương

Gmail: Duongnguyen.hyundai@gmail.com